Xin chào bạn – người quan tâm tới sức khỏe của chính bản thân và gia đình!

Lời đầu tiên, cho phép Minh Đức thay mặt công ty, đội nhóm,… được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Chuyên gia lọc nước Minh Đức được thành lập tháng 11/2014 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc. Giúp nhiều người sử dụng nước sạch trong sinh hoạt và cuộc sống.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, thay thế lõi lọc, linh kiện tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website để mang lại nhiều nội dung, kinh nghiệm chọn, sử dụng máy lọc nước phù hợp,… Chuyên gia lọc nước Minh Đức đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ thiết thực, sản phẩm máy lọc nước chất lượng, chính hãng. Phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu nước sạch của khách hàng, Chuyên gia lọc nước Minh Đức cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi mà chúng tôi cung cấp thuộc TOP 1 trên thị trường hiện nay.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.